ASUS Zenbook 14x OLED Space Edition

เอซุสอวดซีรีย์ใหม่ เอซุสส่ง Zenbook ซีรีย์ใหม่ที่พร้อมไปด้วยความสะดวกที่ครบครัน

เอซุสอวดซีรีย์ใหม่ จาก ข่าวไอที วันนี้ทางเอซุส ประเทศไทยได้ทำการตลาดเชิงรุก ส่งโน้ตบุ๊กเกรดพรีเมียม ซีรีย์ใหม่อย่าง ASUS Zenbook ที่ปล่อยออกมาตีตลาด ทีเดียวสามรุ่นด้วยกัน แต่ที่เป็นไฮไลท์ได้แก่ ASUS Zenbook 14x OLED Space Edition เป็นตัวที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

และมาในรูปแบบ ของการดีไซน์ สุดเอ๊กซ์คลูซีฟ เรียกว่าใครที่ต้องการความเร็วสูง ด้วยผลิตออกมา ตามคอนเซ็ปจากแรงบันดาลใจ ของสถานีอวกาศ ที่ได้ออกแบบ มาจากการใช้รหัสมอร์ส เพราะมีการร่วม เฉลิมฉลองครบรอง 25 ปี ตั้งแต่ได้ส่งโน้ตบุ๊ค ตัวแรกอย่าง P6300 ไปสู่ห้วงอวกาศ เพื่อไปทำภารกิจ ในสถานีอวกาศเมียร ด้วยการดีไซน์ที่ยอดเยี่ยม

และทำมาจากวัสดุชั้นเยี่ยมอย่าง MIR เป็นอลูมิเนียมอัลลอย แล้วเพิ่มความสวยเข้าไป ด้วยการเคลือบสี Zero – G ในแบบของไททาเนียม และไฮไลท์ก็อยู่ที่ออกแบบมาให้เป็นรหัสมอร์ส และที่บริเวณฝาพับ ของตัวโน้ตบุ๊ค เป็นลายเส้นที่เป็น สัญลักษณ์ของแคปซูลอวกาศ และยังเพิ่มความคูล ด้วยลายรหัสมอร์ส ในภาษาละตินว่า Per aspera adastra ที่ตรงกับความหมายที่ว่า ผ่านความยากลำบากสู่ดวงดาว

ทำให้เกิดเป็นคอนเซ็ปต์ที่ว่า มีความทนทานในระดับ Space Crade และยังได้ทำให้ จอสัมผัสเป็นแบบ 4K OLED ด้วยอัตราส่วนที่ 16:10 ที่หน้าจอแสดงผลและยังทำให้พื้นที่ ของหน้าจอที่เพิ่มขึ้น ด้วยระบบของ ZenVision Display ที่มีขนาดอยู่ที่ 3.5” OLED

และนอกจากนี้ ยังทำเก๋ตรงที่ สามารถเลือกปรับหน้าจอ ได้ตามโหมดของการใช้งานด้วย MyASUS ที่เปิดโอกาสให้คุณลูกค้า ได้เลือกในการตั้งค่า การแจ้งเตือน ที่อยากจะให้โชว์ วันที่ หรือการใช้งานของ แบตเตอรี่หรือไม่ และนอกจากนี้ ที่จอยังสามารถ แสดงผลนามบัตร และบรรดาพวก ข้อความอนิเมชั่น

หรือจะเลือกได้ตามใจ ของผู้ใช้งานได้เลยตามความชอบ สำหรับเรื่องของ ความบันเทิงก็คง ไม่ต้องพูดถึงกันเลยสำหรับรุ่นนี้ค่ะ เรียกว่าดีงามสมคำร่ำลือจริง ๆ และทุกท่านสามารถ ติดตามรุ่นอื่น ๆ ได้ที่ ข่าว IT คอมพิวเตอร์ จากทางหน้าเว็บไซต์เราได้เลยนะคะ เพราะเรามีการรีวิวแบบนี้ ในทุกรุ่นและเกือบจะทุกแบรนด์อีกด้วยค่ะ

enbook 14 OLED อันทรงพลังและกะทัดรัดดีไซน์ใหม่อันน่าทึ่งที่สง่างามเหนือกาลเวลา แต่ทันสมัยโดยสิ้นเชิง คุณจะได้สัมผัสกับภาพที่สมบูรณ์แบบจากหน้าจอสัมผัสขนาด 16:10 2.8K OLED HDR NanoEdge2,3,4 ที่มีสีแม่นยำสูงสุด 550 นิตที่ผ่านการรับรอง PANTONE และมีขอบเขต DCI-P3 100% ระดับโรงภาพยนตร์ มีแบตเตอรี่ 75 Wh ที่ใช้งานได้ยาวนาน   การออกแบบที่เน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลางรวมถึงการ แป้นพิมพ์ ASUS ErgoSense ใหม่และ ASUS NumberPad 2.0 ที่มีประสิทธิภาพ การออกแบบฝาปิดแบบใหม่ที่โดดเด่นได้รับแรงบันดาลใจจากงานฝีมือ Kintsugi ที่ไร้กาลเวลา และมีให้เลือกในสีใหม่ 2 สี ได้แก่ Ponder Blue และ Aqua Celadon Zenbook 14 OLED คือเกณฑ์มาตรฐานใหม่สำหรับความสมบูรณ์แบบในการพกพา

  • ความบางเพียง 16.9 มม. และน้ำหนักเบา 1.39 กก.
  • ระบบเสียง Dolby Atmos ที่ขับเคลื่อนโดยแอมพลิฟายเออร์อัจฉริยะ
  • เข้าสู่ระบบด้วยสัมผัสเดียวด้วยเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือบนปุ่มเปิดปิด

ชีวิตสดใสและชัดเจนขึ้นด้วย Zenbook 14X OLED แล็ปท็อปที่บาง เบาและกะทัดรัด มาพร้อมกับจอแสดงผล 2.8K OLED HDR 16:10 ขอบจอบางเฉียบ NanoEdge แบบสัมผัส ที่ให้ความดำลึกสุดและสีสันสดใสที่สุดแก่คุณ ด้วยขุมพลังซีพียู 11th Gen Intel® Core™ ใหม่ล่าสุด และการ์ดจอ Intel Iris® Xe Zenbook 14X OLED ให้ประสิทธิภาพดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยี ASUS Intelligent Performance ขณะที่บานพับ ErgoLift 180° ที่ออกแบบมาอย่างแม่นยำ ช่วยทำให้การแบ่งปันเนื้อหาข้อมูลทำได้ง่าย และแป้น ASUS NumberPad 2.0 ช่วยเสริมประสิทธิผลในการทำงานของคุณ ให้ Zenbook 14X OLED ปลุกไฟในการทำงาน หรือการเล่นเกม ไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม

ราคาเปิดตัวโน๊ตบุ๊คใหม่ ฿43,990

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 14.0 inch
Processor Intel Core i7-1260P
Processor Speed 2.1 GHz (18M Cache, up to 4.7 GHz, 4P+8E cores)
Display FHD (1920 x 1080) 16:9
Memory 16GB LPDDR5
Storage 512GB SSD M.2 NVMe PCIe 4.0 Performance
Graphics Intel Iris Xe Graphics
Operating System Windows 11 Home – ASUS recommends Windows 11 Pro for business
Camera 720p HD camera HD camera
Optical Drive No
Connection ports 1x HDMI 2.0b, 1x 3.5mm Combo Audio Jack//1x USB 3.2 Gen 2 Type-A, 2x Thunderbolt 4 supports display / power delivery//Micro SD card reader
Wireless Wi-Fi 6E(802.11ax)+Bluetooth 5.2 (Dual band) 2*2
Battery 75WHrs, 2S2P, 4-cell Li-ion
Battery Life N/A
Color Ponder Blue
Dimensions W x D x H 31.36 x 22.06 x 1.69 ~ 1.69 cm
Weight 1.39 Kg.
Warranty 3 Years LOSS + 1 Year Perfect warranty
Option Keyboard TH/EN

 

Zenbook 14 OLED อันทรงพลังและกะทัดรัดนั้นบางเพียง 16.9 มม. และน้ำหนักเบาเพียง 1.39 กก. ด้วยการออกแบบใหม่อันน่าทึ่งที่สง่างามเหนือกาลเวลา แต่ทันสมัยโดยสิ้นเชิง คุณจะได้สัมผัสกับภาพที่สมบูรณ์แบบจากหน้าจอสัมผัสขนาด 16:10 2.8K OLED HDR NanoEdge 2 , 3 , 4ที่มีสีแม่นยำสูงสุด 550 นิตที่ผ่านการรับรอง PANTONE ®และมีขอบเขต DCI-P3 100% ระดับโรงภาพยนตร์ . โปรเซสเซอร์ Intel ® Core ™ i7 เจนเนอเรชั่น 12 , Intel Iris ® X eกราฟิก,   มอบประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม และมีแบตเตอรี่ 75 Wh ที่ใช้งานได้ยาวนาน เพื่อเสียงที่เหนือชั้น มีระบบเสียง Dolby Atmos ที่ขับเคลื่อนโดยแอมพลิฟายเออร์อัจฉริยะ การออกแบบที่เน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลางรวมถึงการเข้าสู่ระบบด้วยสัมผัสเดียวด้วยเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือบนปุ่มเปิดปิด แป้นพิมพ์ ASUS ErgoSense ใหม่และ ASUS NumberPad 2.0 ที่มีประสิทธิภาพ การออกแบบฝาปิดแบบใหม่ที่โดดเด่นได้รับแรงบันดาลใจจากงานฝีมือ Kintsugi ที่เหนือกาลเวลา และมีให้เลือกใน 2 สีใหม่ ได้แก่ Ponder Blue และ Aqua Celadon Zenbook 14 OLED คือเกณฑ์มาตรฐานใหม่สำหรับความสมบูรณ์แบบในการพกพา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

สรุป PDPA คืออะไร แล้วเกี่ยวอะไรกันกับ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

PDPA คือ อะไร ? PDPA (พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล) คื […]

You May Like